Reader Comments

เว็บแทงไก่ชน UFA089 ไก่ชนออนไลน์ เว็บไซต์แทงไก่ชน แทงไก่ชนได้เงินจริง ไก่ชน 2020

by Noreen McAuley (2020-03-08)


UFA089 ไก่ชนออนไลน์ เว็บแทงไก่ชน แทงไก่ชนได้เงินจริง ไก่ชน 2020
ไก่ชนออนไลน์ ( Cock Fighting ) เป็น อีกหนึ่งการเดิมพันที่เราคนไทยรู้จักกันอย่างยอดเยี่ยม การแทงไก่ชนหรือภาษาพลเมือง ตีไก่ เป็นการนำไก่เพศผู้มาสู้กันหรือตีกันนั้นเอง ทำให้เริ่มมีการวางเดิมพันฝั่งไหนจะเป็นข้างชนะถือได้ว่าเป็นการพนันประจำถิ่นที่มีมาอย่างช้านาน ไก่ชนพื้นบ้าน พนันไก่ชน มีประมายาวนานตั้งแต่ในประวัติศาสตร์ในประเทศไทยและก็รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ไก่ชนเมียนมาร์ , ไก่ชนลาว แล้วก็ ไก่ชนมาเลย์ โดยแต่ละประเทศก็มีชื่อเสียงนาๆประการการแทงไก่ชน จัดว่าในประวัติศาสตร์มีความข้องเกี่ยวระหว่างประเทศที่ผูกพันอย่างยอดเยี่ยม

อย่างไรก็ดีใน เวลานี้ สมัย 4G 5G ไก่ชนออนไลน์2020 เรานั้นลูกค้าสามารถที่จะ เล่นพนันไก่ชน แบบออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องไปถึงบ่อนกันเลย พวกเรามีLIVE ไก่ชนออนไลน์สด ให้ลูกค้าได้รับมองกันชัดๆบนเว็บไซต์ พนันไก่ชนออนไลน์ UFA089.COM เว็บพนันออนไลน์ คาสิโนไก่ชนออนไลน์ ที่ยอดเยี่ยม ให้บริการทั้งวันทั้งคืน ดังต่อไปนี้ลูกค้าสามารถเล่น ไก่ชนออนไลน์โทรศัพท์มือถือ รองรับระบบ iOS&Android

ข้อตกลงพนันไก่ชน ไก่ชนอย่างต่ำ10บาท มีอีกทั้ง ไก่ชนไทย / ไก่ชนต่างประเทศ
กติกาพนันไก่ชน สำหรับการวิเคราะห์กติกาของ ไก่ชนออนไลน์ จะแบ่งเป็น 2 แบบ ดังเช่น ไก่ชนแบบสมัครเล่น & ไก่ชนแบบอาชีพ

ไก่ชนแบบสมัครเล่น จะมีการเตรียมการแข่งในวันเสาร์รวมทั้งวันอาทิตย์ เท่านั้นเอง !!! เริ่มชิงชัยตั้งแต่เวลาเที่ยงคืน ( หยุดวันพระและวันนักขัตฤกษ์ ) ไก่ที่เอามาแข่งก็จะชั่งน้ำหนักและก็สมัครเป็นสมาชิกเรื่องราวสายพันธุ์ก่อนเริ่มการแข่งขันชิงชัย โดยวัดกฏเกณฑ์พิจารณาจากน้ำหนักและก็ความสูงของไก่ ต่อไป กระทำสวมเดือยด้วยนวมที่ตามมาตรฐานของสนามแล้วหลังจากนั้นก็เสริมปีกไก่ได้ก่อนแข่งรวมถึงการเข้าปากไก่ ในส่วนของจำนวนการประลองจะอยู่ที่ 5 ชู ชูละ 10 นาที และก็ให้พัก 2 นาที เมื่อเริ่มแข่ง ก็ให้ไก่อยู่ในถาดมุมของตัวเองที่สนามสำหรับแข่งเตรียมการไว้ให้

ข้อปฏิบัติ ห้ามเบิกตา ไขหัว รวมถึงเย็บแผลในระหว่างการพักยก ยิ่งไปกว่านี้ยังห้ามใช้ยาหม่องและยาโด๊ปอะไรก็ตามแกได้หากตรวจสอบเพียงพอเจอจะโดนปรับแพ้อย่างฉับพลัน

ข้อตกลงไก่ชนการวิเคราะห์แพ้-ชนะ ระบบการให้แต้มจะใช้ระบบCOMPUTER โดยมีผู้ตัดสิน 3 คน เริ่มคะแนนตั้งแต่ชูที่ 4 การให้แต้มไก่ชน มีดังนี้

ตีถูกคู่ต่อสู้ได้ชัดแจ้งรับ 1 คะแนน โดยใช้กรรมการ 1 ใน 3 สำหรับการวิเคราะห์
ตีถูกคู่ต่อสู้รวมถึงออกอาการโดยแจ่มชัดรับ 2 คะแนน โดยใช้กรรมการ 2 ใน 3 สำหรับการวิเคราะห์
การวินิจฉัยให้ไก่ชนแพ้ มีดังนี้

ไก่หันหลังไม่สู้ครบ 3 ครั้งหรือไก่วิ่งหนี
ไก่นอนหรือหมอบไม่ยินยอมลุกขึ้นยืนสู้นับว่าแพ้แบบ Technical knock out
ไก่ปากถอด ปากหลุดหรือหักข้ออ้อย
ไก่ตาปิดหรือมีเลือดไหลเข้าตาแล้วก็รอยแผลอื่นๆซึ่งผู้ตัดสินสนามจะเป็นคนตรวจสอบคล้ายกับมวย ถ้าไม่เหมาะสมที่จะแข่งต่อก็จะถือว่าแพ้แบบ RSC
ผู้ครอบครองไก่ทำการยอมยกธงขาว โดยการทำการโยนผ้าขาวนั้นเอง

ไก่ชนแบบสายอาชีพ จะมีกติกาเบื้องต้น/ข้อห้าม การวิเคราะห์นั้นไม่ได้ต่างอะไรกัน จะมีที่ต่างกันก็คือ ชิงชัยกันไม่เกิน 12 ชู โดยเวลาแข่งจะอยู่ที่ชูละ 20 นาที และพัก 20 นาที กติกาไก่ชนที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น ใช้กันปกติ ก็ถือได้ว่าเป็นการเสริมวิชาความรู้เผื่อลูกค้าเปลี่ยนแปลงจากนักแทงพนันไปสู่นักแข่งชนไก่ในอนาคตครับผม

วิถีทางเล่น ไก่ชนออนไลน์ / แบบอัตรการการจ่ายพนันไก่ชน เว็บแทงไก่ชนออนไลน์
ห้องพนัน เริ่มต้นลูกค้าควรจะเลือกห้องกันก่อนว่าต้องการจะวางเดิมพันที่ห้องไหนบ้าง ซึ่งห้องจะมีหลายห้อง แต่จะมีสีแตกต่างกันไป ดังนี้
ห้องสีเทา สำหรับห้องสีเทานี้เป็นห้องที่มีการชิงชัยจบไปแล้ว จะมีการเตรียมการแข่งรอบต่อไป
ห้องสีแดง เป็นห้องที่กำลังต่อสู้อยู่ โดยปิดการวางเดิมพันแล้วไม่สามารถแทงได้
ห้องสีเขียว เป็นห้องที่กำลังตระเตรียมการแข่งขันชิงชัยรอบต่อไปและก็กำลังเปิดให้วางเดิมพัน
แบบอย่างอัตราการจ่ายพนันไก่ชน ไก่ชนขั้นต่ำ10บาท การวางเดิมพันจะแบ่งได้ 3 แบบ
ข้างแดง หรือ Meron เป็นการวางเดิมพันแทงฝั่งแดง ซึ่งจะสำเร็จตอบแทนอยู่ที่ 0.9 เท่า
เสมอ หรือ BDD เป็นการวางเดิมว่าไก่จะตายทั้งสอง ซึ่งจะจัดว่ามีอัตราการจ่ายสูงสุดถึง 8 เท่า
ข้างสีน้ำเงิน หรือ Wala จะเป็นการวางเดิมพันแทงริมฝั่งเงิน ซึ่งจะเห็นผลทดแทนอยู่ที่ 1 เท่าหรือเท่ายอดพนันนั่นเอง
ในเรื่องที่ ไก่ทั้งสองฝั่งเสมอกัน ลูกค้าที่แทงข้างแดงและข้างสีน้ำเงิน จะได้เงินพนันคืน

การเลือกชิพ จะมีชิพให้เราลงคะแนนแต่ว่า 10 , 25 , 50 , 100 , 250 ให้กดตรงรูปชิพที่เป็นสีเทาๆทางด้านขวา ก็จะสามารถกำหนดราคาชิพเองได้อีกด้วยดังต่อไปนี้ในเรื่องที่อยากใส่เงินเอง ก็สามารถกรอกค่าเงินลงไปเองแล้วกดปุ่ม "แทง" ทางขวาได้ด้วยเช่นกันในส่วนของด้านล่างจะเป็นสถิติว่าฝั่งไหนเป็นข้างชนะและก็เสมอ เพื่อผู้เล่นใช้ประเมินว่าจะแทงฝั่งไหน แทงไก่ชนอย่างน้อย10บาทCreative Commons License
© USC Annenberg School for
Communication & Journalism 
Unless noted otherwise, all ITID content is licensed under a
Creative Commons Attribution-Noncommercial-Share Alike 3.0 Unported License