Reader Comments

Loại dầu máy nén khí nào tốt nhất hiện nay!

by daunhon alaska (2020-03-10)


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại dầu nén khí trục vít. Vậy bạn đã biết dầu trục vít là gì? Và các loại dầu nào tốt nhất trên thị trường hiện nay chưa?

Dầu máy nén khí trục vít là gì?

Dầu máy nén khí trục vít là loại dầu nhớt được thiết kế để chuyên dùng cho các máy nén khí trục vít. Dầu máy nén khí trục vít được pha chế từ dầu gốc tinh khiết chất lượng cao. Kết hợp hệ phụ gia đa chức năng mang đến cho dầu có những tính năng ưu việt giúp bôi trơn bảo vệ chống mài mòn duy trì hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

Công dụng chính của dầu máy nén khí trục vít

– Giống như hầu hết các loại động cơ, động cơ máy nén khí cũng cần một loại dầu bôi trơn để giữ cho chúng hoạt động hiệu quả và giảm thiểu tác động của hao mòn, làm mát và làm kín các bộ phận động cơ bên trong. Việc bôi trơn hiệu quả sẽ giúp giảm chi phí vận hành của máy nén khí. Bằng cách giảm ma sát, chất bôi trơn giảm nhiệt và giảm tiêu thụ năng lượng của máy nén.

– Ngoài ra, một công dụng cực kỳ quan trọng của dầu máy nén khí trục vít đó là khả năng làm kín khe hở giữa hai trục vít của máy nén khí. Trong quá trình hoạt động, trục vít của máy nén khí quay dầu máy nén khí sẽ lấp đầy các khe hở tạo thành buồng kín giúp nén không khí lên áp suất cao. Ngoài các loại máy nén không dầu trên thị trường, hầu hết các loại máy nén khí đều cần dầu nhớt để bôi trơn thiết yếu.

Các loại dầu nén khí trục vít

Dầu máy nén khí trục vít Shell

Shell là thương hiệu dầu nhờn hàng đầu trên thế giới, do đó dầu máy nén khí Shell cũng là một trong số sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Dầu máy nén khí Shell được các chuyên gia điều chế hàng đầu tại hãng Shell nghiên cứu.

Và sản xuất phù hợp với mỗi loại máy nén khí trong các môi trường hoạt động khác nhau. Vì vậy, sử dụng dầu Shell giúp máy nén khí vận hành ổn định, hiệu suất cao và nâng cao tuổi thọ máy nén khí.

Nó đang là một trong những loại dầu được mọi người ưa chuộng sử dụng hiện nay và được nhiều các chuyên gia khuyến cáo sử dụng.

Dầu máy nén khí Piston

Dầu nén máy khí Piston là loại dầu chuyên sử dụng dành cho máy nén khí Piston. Loại dầu này cũng là một trong những loại dầu trục vít được khuyên dùng hiện nay. Nó được pha chế từ nguyên liệu dầu gốc  với hệ phụ gia có tác dụng chống mài mòn. Nó có tác dụng bôi trơn chi tiết chuyển động của máy.

Ngoài ra, loại dầu này còn có tác dụng chống ma sát và làm kín bề mặt của các chi tiết. Đồng thời có thể giúp giảm thiểu các vấn đề rò rỉ. Dầu máy nén khí Piston có thể loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và làm mát. Giúp tăng thêm tuổi thọ của máy nén khí. Duy trì tốt hiệu suất và khả năng làm việc cho các Piston bên trong.

Đó là những gì về dầu nén khí trục vít. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì. Hoặc muốn liên hệ mua loại dầu máy nén này với giá ưu đãi các bạn có thể liên hệ đến Alaska qua:

HOTLINE: 0965 663 777

Creative Commons License
© USC Annenberg School for
Communication & Journalism 
Unless noted otherwise, all ITID content is licensed under a
Creative Commons Attribution-Noncommercial-Share Alike 3.0 Unported License