Reader Comments

Các loại ổ khóa phổ biến hiện nay

by sửa khóa Kinh Đô (2019-09-16)


Ở nước ta hiện nay khi nhu cầu đi lại dùng phương tiện xe máy đang phổ biến. Người người, nhà nhà đều có xe máy. Trong khi đó xã hội lại có nhiều tệ nạn. Bọn trộm cắp ngày càng tăng lên.

Kẻ gian thường nhắm vào những xe máy có giá trị cao, những chỗ đông người nhiều xe. Người dân thường chủ quan hoặc không để ý, chưa quan tâm đến những cách phòng chống tài sản.

Đến khi mọi chuyện đã xảy ra thì mới tìm hiểu. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại ổ khóa chống trộm xe máy

Sau đây hãy cùng sửa khóa Kinh Đô tìm hiểu một số loại khóa chống trộm xe máy phổ biến hiện nay.

Khóa từ xe máy

Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua về khóa từ xe máy. Chống trộm xe máy bằng công nghệ chip cảm ứng, người ta thường gọi nôm na là khóa từ xe máy.

Đặc điểm của công nghệ này là độ bảo mật rất cao, tuy nhiên đứng về mặt cơ học nếu kẻ trộm đã từng sử dụng khóa từ có thể nhận bảo các khóa từ, công nghệ này dường như không còn phù hợp trong thời điểm này.

Khóa Smatkey

Smartkey Honda và khóa Smartkey Yamaha đã được trang bị trên những mẫu xe tay ga Honda và Yamaha phổ thông nhất của mình.

Điều khiến những chiếc xe ga được trang bị khóa thông minh đang ngày càng được người dùng ưu chuộng đó là khả năng chống trộm gần như tuyệt đối của loại khóa này.

Theo ghi nhận của chúng tôi ở Việt Nam tới thời điểm hiện tại, chưa xảy ra một vụ trộm nào mà kẻ gian có thể phá được khóa smartkey. Những vụ trộm đang xảy ra phổ biến hiện nay được camera ghi hình lại đều là những mẫu xe ga có ổ khóa truyền thống cắm/rút.

Với ổ khóa thường, trộm xe có thể dùng nhiều thủ thuật bẻ khóa và nhanh chóng nổ máy, nếu không phá khóa thành công thì chiếc xe của bạn cũng bị hỏng ổ khóa và phải thay mới.

Còn với khóa thông minh smartkey, trộm có cố gắng vặn núm xe thì thiết bị này chỉ xoay tròn chứ không bị hỏng.

Trên đây là 2 loại khóa chống trộm an toàn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu ngày các ổ khóa này sẽ bị hỏng hóc.

Bạn phải nhờ tới thợ sửa khóa chuyên nghiệp và bảo mật cao. Vì vậy khi cần hãy gọi thợ sửa khóa Kinh Đô chúng tôi.

Thợ sửa khóa tại nhà của chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục sự cố cho quý khách trong vòng 15 phút.  Với công nghệ hiện đại bảo mật cao và đặc biệt có rất nhiều ưu đãi đến khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc sửa chữa các bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0979.888.692 . Chúng tôi rất mong được phục vụ các bạn.

Creative Commons License
© USC Annenberg School for
Communication & Journalism 
Unless noted otherwise, all ITID content is licensed under a
Creative Commons Attribution-Noncommercial-Share Alike 3.0 Unported License