User Profile

schneiden schneiden

Bio Statement Tổng hợp những xác định sơ đồ năng lượng Bát quái


Nói về vấn đền phong thủy, không hẳn ai trong chúng ta có thể biết được những năng lượng, những sơ đồ Bát quái mà xuất hiện thường nhật trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bát quái là 8 quẻ đại diện cho các yếu tố Trung tam thong tin kinh doanh bat dong san #1 VN - BDS Ancu.me cơ bản của vũ trụ có liên quan đến nhau. Có thể bạn chưa hiểu gi về những kiến thức này bạn nhé.

[IMG] 
Tạo ra cảm giác rộng rãi

Sử dụng sơ đồ Bát quái để xác định khu vực nào trong nhà của bạn kết nối trực tiếp đến các yếu tố cuộc sống của bạn. Một trong những yếu tố rất quan trọng để bạn có thể áp dụng những kiến thức phong thủy vô cùng đơn giản vào những sơ đồ năng lượng này để có thể có những nền tảng để phát triển trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn nhé.

Một ví dụ điển hình để hình để bạn có thể biết được những ảnh hưởng của sơ đồ năng lượng Bát quái ảnh hưởng tới sự sản sinh của dòng năng lượng tới ngôi nhà của bạn là ví dụ, hướng Đông của nhà sẽ liên quan mật thiết đến sức khỏe, hướng Đông Nam liên quan đến tiền bạc, hướng Tây Nam liên quan đến hôn nhân, tình yêu, còn hướng Bắc lại có ảnh hưởng đến nghề nghiệp của bạn.

Việc nắm bắt nguyên lý ngũ hành sẽ giúp cân bằng năng lượng mọi hướng của ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn đang mong muốn thu hút nhiều hơn sự thịnh vượng, bạn sẽ cần chú ý đặt các món đồ liên quan đến gỗ và nước ở phía Đông Nam của nhà. Nếu bạn đang cầu mong sức khỏe, bạn cần đặt một cái cây hoặc một món đồ gỗ vào phía Đông của nhà.

Điều quan trọng mà chúng ta làm đầu tiên đó chính là phải biết được mệnh tuổi của gia chủ xem có thể phù hợp với những bố trí, cách sắp xếp đó hay không. Để các bạn có thể thay đổi lại những thiết kế đặc biệt là ý tưởng để sao cho phù hợp với những mệnh tuổi của gia chủ bạn nhé.

Việc này giúp sắp xếp ngôi nhà nhằm nuôi dưỡng và hỗ trợ năng lượng của bạn. Ví dụ, nếu bạn mệnh Hỏa, bạn cần tạo ra những yếu tố phong thủy liên quan đến Tin rao vat nha dat lửa như màu của lửa (đỏ, cam, tím, hồng, vàng, hồng cánh sen), hình dáng của lửa (tam giác)… Bạn cũng sẽ cần tới sự hỗ trợ của các đồ gỗ đặt trong nhà vì gỗ tiếp thêm sức mạnh cho lửa.

[IMG] 
Màu sắc trung lập

Tại góc Đông hoặc góc Đông Nam phòng khách, bạn có thể trồng các loại cây cát tường như: cây trúc – tượng trưng cho phú quý, cây đồng tiền, cây hoa lan, cây quất… mỗi loại cây đều mang một nguồn năng lượng nuôi dưỡng Kinh doanh bat dong san tài lộc khác nhau, sản sinh cát khí, giúp bạn may mắn và tài lộc. 
Creative Commons License
© USC Annenberg School for
Communication & Journalism 
Unless noted otherwise, all ITID content is licensed under a
Creative Commons Attribution-Noncommercial-Share Alike 3.0 Unported License